Phần mềm CRM là gì?

Phần mềm CRM là một giải pháp giúp các doanh nghiệp tiếp cận và giao tiếp với khách hàng một cách có hệ thống và hiệu quả, có thể hiểu đơn giản là doanh nghiệp quản lý các hoạt động tương tác, chăm sóc với khách hàng của mình hình thành nên các mối quan hệ khách hàng trung thành trong doanh nghiệp.
Dùng thử miễn phí

Phần mềm CRM có thể giúp gì cho bạn?

CRM được xem là một giải pháp công nghệ thân thiện với người dùng và có các tính năng cần thiết

Tích hợp đa kênh, chuẩn hoá dữ liệu đầu vào

Dữ liệu khách hàng luôn là thứ quan trọng nhất đối với một doanh nghiệp. Dữ liệu khách hàng phân tán nhiều nơi, nhiều kênh, không nhất quán, bị trùng lắp, không cập nhật thường xuyên, thiếu bảo mật… luôn là vấn đề đau đầu với mọi doanh nghiệp. Đừng lo! SOGO CRM sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trên một cách nhẹ nhàng và đạt được mục tiêu “Đa kênh đầu vào – Một nơi lưu trữ”.

phần mềm crm
phan mem crm

Tối ưu hiệu quả tiếp thị

Doanh nghiệp thường bỏ rất nhiều tiền để làm tiếp thị với mong muốn có được nhiều khách hàng hơn. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có thể đánh giá được hiệu quả các chiến dịch tiếp thị một cách toàn diện và chính xác. Với SOGO CRM sẽ giúp bạn:

 • Gia tăng tỷ lệ chuyển đổi bằng các chiến dịch tiếp thị phù hợp với từng phân khúc khách hàng
 • Đánh giá hiệu quả chiến dịch 1 cách toàn diện (từ lúc bắt đầu tương tác, tiếp xúc… cho tới khi trở thành khách hàng chính thức) chỉ bằng 1 thao tác click chuột!

Gia tăng tỷ lệ chốt deal

 • Rút ngắn quá trình chốt deal nhờ thấu hiểu khách hàng hơn (360 độ về khách hàng)
 • Đáp ứng yêu cầu khách hàng với tốc độ nhanh hơn bằng các công cụ hỗ trợ bán hàng đầy đủ, chuyên nghiệp
 • Ra quyết định bán hàng sáng suốt hơn bằng các báo cáo, phân tích được cập nhật tức thời
phần mềm CRM

Báo cáo dễ dàng – Nhẹ nhàng quản trị

Với hệ thống báo cáo đầy đủ, rõ ràng, chi tiết và chính xác, SOGO CRM mang tới cho bạn một công cụ quản trị thuận tiện, hỗ trợ ra quyết định hiệu quả. Từ đó giải phóng bạn ra khỏi thói quen quản lý kiểu sự vụ, chiếm mất nhiều thời gian, giúp bạn có cuộc sống của người chủ đích thực!

Và còn nhiều lợi ích hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá, hãy đăng ký dùng thử để trải nghiệm đầy đủ các lợi ích phần mềm CRM có thể mang tới cho doanh nghiệp của bạn

  SOGO CRM – Phần mềm CRM Tiêu Chuẩn

  Đầy đủ chức năng – Chi phí thấp, triển khai nhanh – Phù hợp với mọi doanh nghiệp

  Quản lý khách hàng tập trung

  Bạn không còn phải đầu bù tóc rối để loay hoay với mớ excel hỗn độn, lục lọi các file excel rời rạc để tìm kiếm khách hàng khi cần thiết,… Có SOGO CRM giúp bạn lưu trữ thông tin khách hàng và các cơ sở dữ liệu có liên quan một cách tập trung: thông tin khách hàng, lịch sử chăm sóc, giao dịch, công nợ,…

  phần mềm crm

  Xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng

  Khách hàng khi nhập vào hệ thống sẽ được phân loại, định lượng, tổ chức cơ sở dữ liệu được lưu trữ trên server.Cập nhật chi tiết hành vi khách hàng, hay tương tác giữa khách hàng với doanh nghiệp được theo dõi và ghi nhận cụ thể.

  phần mềm crm

  Theo dõi được tổng quan tình hình hoạt động của doanh nghiệp

  Nhìn vào đây, không chỉ các cấp quản lý mà các nhân viên cũng có thể cái nhìn tổng quát về tình hình hoạt động, từ đó kiểm soát công việc một cách hiệu quả.

  phan mem crm

  Quản lý chi tiết cuộc hẹn

  Nhân viên không mất nhiều thời gian, công sức cho việc phải nhớ các cuộc hẹn với khách hàng, dành thời gian vào những việc khác quan trọng hơn.

  Quản lý sát xao quá trình làm việc của nhân viên

  CRM giúp nhà quản lí có thể theo dõi quá trình làm việc của các nhân viên hàng ngày, hàng tuần thông qua một cú click chuột. Từ đó, các nhà quản lí có thể đánh giá được năng lực nhân viên và tổ chức khen thưởng cho phù hợp.