LMS LÀ GÌ? 4 tính năng cơ bản của LMS

LMS là gì?

LMS LÀ GÌ? 4 tính năng cơ bản của LMS

Hệ thống quản lý đào tạo và học tập – LMS – bạn đã nghe nói đến chưa? Vai trò của hệ thống sẽ như thế nào trong quản lý tại doanh nghiệp bạn? Cùng SOGO tìm hiểu bài viết dưới đây để có thể hiểu rõ hơn về hệ thống LMS. Đầu tiên, mình cùng nhau tìm hiểu xem LMS là gì nhé!

LMS là gì?

LMS là chữ viết tắt của Learing Management System, có nghĩa là Hệ thống quản lý học trực tuyến. Về bản chất đây là một phần mềm ứng dụng cho phép việc quản lý, vận hành hệ thống các tài liệu, hướng dẫn, theo dõi, báo cáo và cung cấp các công nghệ giáo dục điện tử (hay còn gọi là giáo dục trực tuyến E-Learning) cho các khóa học hay chương trình đào tạo.

4 tính năng của LMS SOGO

Quản lý học viên

sogo

Từ thông tin học viên đến các cơ sở dữ liệu có liên quan đều được lưu trữ một cách tập trung và có hệ thống. Các nhà quản lí cũng không còn sợ nhân viên của mình khi nghỉ việc mang theo data học viên, lịch sử giao dịch, công nợ,… tất cả đều được lưu trong CRM và chỉ có quản lí mới có thể xem của tất cả nhân viên.

Xây dựng cơ sở dữ liệu

sogo

SOGO LMS cho phép lưu trữ đầy đủ thông tin cá nhân học viên, các lớp học viên đang tham gia, thời gian khóa học,…

Quản lý khóa học

Hoạt động trong trường học có sự hỗ trợ của phần mềm quản lý sẽ theo đúng quy trình. Giúp đảm bảo chính xác công tác quản lý của các hoạt động phòng ban.

Ứng dụng còn giúp ban quản lý các trường học, trung tâm thống kê việc làm của giáo viên. Đồng thời thống kê được cả cơ sở vật chất và trung tâm. Quản lý tình hình tài chính trung tâm, nhà trường chính xác và hiệu quả.

Quản lý lớp học

Mọi công việc liên quan tới lớp học đều được nắm bắt kịp thời, chuẩn xác và quản lý toàn diện. Độ chuẩn xác cao, hạn chế những sai sót tối đa giúp nâng cao hiệu quả đào tạo cho từng trung tâm, từng nhà trường.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về CRM tại đây!

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?